Mô tả công việc:
(Mức lương: 14 - 16 triệu VNĐ)- Assist in preparing reports at the end of the shift/week, including staff control and food
Hỗ trợ lập báo cáo cuối ca/tuần, bao gồm kiểm soát nhân viên, kiểm soát thực phẩm
⁻ Assist in creating and executing plans for staff development
Hỗ trợ lập và thực hiện các kế hoạch về phát triển nhân viên của bộ phận
⁻ Assist in monitoring inventory control and conducting bi-monthly stock take
Hỗ trợ giám sát các vấn đề về hàng tồn kho và kiểm kê hai tháng một lần
⁻ Assist in managing filing system and read company emails
Hỗ trợ quản lý hệ thống hồ sơ và kiểm tra email công ty
⁻ Assist in handling disciplinary issues, conducting Annual review and confirmation of staff
Hỗ trợ xử lý các vấn đề kỷ luật, thực hiện đánh giá và xác nhận nhân viên hàng năm
⁻ Coordinate the entire operation of the restaurant during scheduled shifts
Điều phối toàn bộ hoạt động của nhà hàng trong ca làm việc theo lịch trình
⁻ Respond to customer complaints. Ensure positive customer service in all areas, taking any and all appropriate actions to turn dissatisfied customers into return customers
Trả lời khiếu nại của khách hàng. Đảm bảo dịch vụ khách hang luôn được tích cực trong mọi tình huống, giao tiếp và cư xử phù hợp để có thể thuyết phục những khách hàng không hài lòng thành khách hàng sẽ quay lại nhà hàng
⁻ Ensure that all employees adhere to the company's uniform standards
Đảm bảo rằng tất cả nhân viên tuân thủ các tiêu chuẩn về đồng phục của công ty
⁻ Meet and greet customers and organise table reservations
Gặp gỡ, chào đón khách hàng và sắp xếp đặt bàn
⁻ Advise customers on menu and beverage choice
Tư vấn khách hàng lựa chọn thực đơn và đồ uống
⁻ Conduct orientation and training & coach new trainees
Tiến hành định hướng và đào tạo & huấn luyện nhân viên mới
⁻ Plan staff duty roster and cleaning duties
Lập kế hoạch phân công nhiệm vụ của nhân viên và dọn dẹp
- Maintain high standards of quality control, hygiene, and health and safety
Duy trì các tiêu chuẩn cao về kiểm soát chất lượng, vệ sinh, sức khỏe và an toàn
Chức vụ: Trưởng Nhóm/Trưởng Phòng
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Quyền lợi được hưởng:
- Salary of 14 - 16 million/month
Lương 14 - 16 triệu/tháng
- Tips + SVC + Allowance
Tiền Tip + SVC + Phụ cấp
- Other benefits according to Vietnam Labor Law
Các quyền lợi khác theo Luật lao động Việt Nam
- 1 day off per week
1 ngày off 1 tuần
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Đại Học
Yêu cầu công việc:
- Minimum 2 years of relevant experience with 1 years in a managerial role
Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm liên quan với 1.5 năm ở vị trí quản lý
- Have good product knowledge on food items
Có kiến thức tốt về các mặt hàng thực phẩm
- Knowledge of inventory management would be an added advantage
Kiến thức về quản lý hàng tồn kho sẽ là một lợi thế
- Candidate must have basic PC-literacy
Ứng viên phải có kiến thức cơ bản về vi tính
- Strict sense of hygiene and safety standards
Ý thức nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn
- Candidate must have strong command of English in order to communicate and introduce menu-items to customers
Ứng viên phải thông thạo tiếng Anh để giao tiếp và giới thiệu các món trong thực đơn cho khách hàng
- Excellent organizational skills
Có kỹ năng tổ chức tốt
- Ability to thrive in a challenging environment
Có khả năng phát triển trong môi trường nhiều thách thức
- Strong public relations skills
Kỹ năng quan hệ công chúng mạnh mẽ
- Excellent interpersonal & communication skills
Có kỹ năng giao tiếp xuất sắc
- Candidate must be a strong leader & team player
Ứng viên phải là một nhà lãnh đạo và có thể phối hợp làm việc nhóm tốt
Yêu cầu giới tính: Nam/Nữ
Ngành nghề: Giám Sát Dịch Vụ,Nhà Hàng/Khách Sạn,Quản Lý,Quản Lý Điều Hành,Thực Phẩm - Ăn uống,Điều Phối Viên
Đại Học
1 - 3 năm.